0912 960 668 - 04 3812 3333
Chúng tôi | Tin tức | Hỏi đáp | Liên hệ
Thiết kế

Sofa nhập khẩu Bighome có chăm sóc đặc biệt gì hơn sơ với các hãng khác trên thị trường?

Ngày đăng: 2018-04-02 19:07:14 | Lượt xem: 2932

Quy cách bảo dưỡng và chăm sóc sản phẩm

Với sofa da thật: trong 1 năm bảo hành Nhân viên công ty sẽ đến bảo dưỡng bao gồm: vệ sinh, đánh xi bảo dưỡng sản phẩm miễn phí khi khách hàng yêu cầu hoặc định kỳ 6 tháng 1 lần. Bên cạch đó công ty cũng kiểm tra lại lại các vấn đề có liên quan như: kết cấu.

* Với sofa vảI hoặc nỉ có giá trị >15 tr: Trong 1 năm đầu khách hàng sẽ được bảo hành chăm sóc sản phẩm miễn phí 1 lần, cụ thể như sau: Nhân viên công ty sẽ đến bảo dưỡng vệ sinh, giặt khô hoặc hút bụi cho sản phẩm tại nhà khi khách hàng yêu. Bên cạch đó công ty cũng kiểm tra lại lại các vấn đề có liên quan như: kết cấu…

* Với các sản phẩm khác: khi nhận được thông tin của khách hàng về yêu cầu cần bảo hành sản phẩm. Nhân viên của công ty Bighome sẽ có mặt sau: 6 tiếng từ khi nhận được thông báo.

Quý khách có thể dễ dàng tiếp cận các thông tin chi tiết hơn về bảo hành sản phẩm của Bighome thông qua website: www.sofadathat.com

* Hướng dẫn sử dụng và bảo quản sofa da

Khi sử dụng và bảo quản sofa da đặc biệt cần phải lưu ý, bảo quản quy cách tránh các hỏng hóc đổi với sản phẩm. Sau đây là một số hướng dẫn của chúng tôi mang đến cho khách hàng trong quá trình sử dụng sofa da thật để khách hàng tham khảo:

a. SOFA da thật: tùy theo mỗi loại có cách bảo quản khác nhau.

- Khi bị bẩn nên dùng chất tẩy da chuyên dùng để đánh sạch, sau đó dùng khăn sạch lau lại.

- Vị trí đặt Sofa phải bằng phẳng, dưới bốn chân ghế nên đặt miếng đệm mềm để tránh di chuyển làm hỏng sàn nhà.

- Trước khi sử dụng nên dùng giẻ mềm sạch lau đều hết các vết bụi bẩn trên bề mặt da, đồng thời thường xuyên làm vệ sinh sạch sẽ.

- Tránh không để vật nhọn hoặc dao tiếp xúc với về mặt da

- Không được làm giây mực bút bi và các chất tương tự hoặc dùng các vật nhọn làm xước

- Không để mặt da tiếp xúc với ánh sáng mặt trời quá lâu, để tránh mặt da bị biến mầu hoặc nhạt mầu.

- Bảo dưỡng thường ngày: Dùng khăn mềm lau sạch các bề mặt da. Những vị trí như lưng ghế, vai ghế, kẽ đường may có thể dùng máy hút bụi hút hết bụi bẩn.

- Không nên dùng khăn ướt, các chất dung dịch hoá chất để lau da. Điều đó có thể ảnh hưởng tới độ bền và thời gian sử dụng đồ da.

- Định kỳ bảo dưỡng: mỗi tháng có thể bảo dưỡng một lần. Hàng ngày có thể dùng chất bảo dưỡng chuyên dụng để lau chùi. Dùng khăn sạch lau đều bề mặt da, sau đó dung xi đánh da hoặc chất chuyên làm bóng bôi lên bề mặt da, để trong giây  lát, sau đó lấy khăn sạch lau lại.

b. SOFA nỉ:

Dùng cây phất trần đập bụi khi có cảm giác có bụi bám.

Dùng máy hút bụi hút định kỳ 1- 2 tháng 1 lần

Khi cảm thấy bẩn hoặc dính bụi nhiều nên gọi cho các công ty chuyên giặt khô cho sofa hoặc có thể gọi cho Bighome để nhận được sự trợ giúp.

* Dịch vụ bảo dưỡng Sofa

Nội thất Bighome chuyên tư vấn cũng như cung cấp dịch vụ sofa da thật số 1 hiện nay. Việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ thường xuyên được bảo dưỡng sofa định kì để tăng độ bền cũng như tính thẩm mỹ cho bộ sofa.

Để làm sạch đẹp một bộ sofa không hề đơn giản như đa số người sử dụng đều nghĩ đến. Bạn cần nắm rõ quy trình làm sạch đẹp, bảo dưỡng sofa đúng cách để không làm hại bộ sofa của mình. Những chất tẩy thông thường có độ PH cao so với chất liệu da. Rất có thể khi sử dụng những hợp chất này sẽ làm sạch da nhưng sẽ khiến màu da bị ố mất đi chất bảo vệ da tự nhiên. Sử dụng kem làm sạch da chuyên dụng sẽ giải pháp hữu hiệu chăm sóc bề mặt da thật sofa. Tuy nhiên những sản phẩm làm sạch da khó có thể mua được trên thị trường mà cần các bộ làm sạch được nhập khẩu chĩnh hàng từ  malaysia hay đức, italy.

Đồng thời, thời gian để làm sạch bộ sofa cũng tốn rất nhiều thời gian cũng như công sức. Vì vậy giải pháp tiết kiệm và an toàn nhất chính là nhờ vào dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp tại Sofa nhập khẩu Bighome.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT BIGHOME (SINCE 2004)

Showroom:  No 1 Trương Công Giai Str, Cầu Giấy Dist, Hanoi, Vietnam

Tel: 04.3812 3333 / Hotline: 0946 686 999

Email: noithat@sofadathat.com

Facebook: www.facebook.com/noithatsofadathat.com

www.sofadathat.com

( Từ 8h – 21h Tất cả các ngày trong tuần)

-------------

Bighome – Làm đẹp cuộc sống
Beauty for life

Bài viết liên quan

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI

VIDEO

KHÁCH HÀNG VỚI CHÚNG TÔI

Anh Minh Trần Times City Park hill

Sau nhiều năm vất vả kiếm tiền tôi đã dành dụm mua được căn nhà mơ ước. Khi chọn mua đồ nội thất tôi cân nhắc và xem ở nhiều nơi cuối cùng tôi chọn mua ở nội thất Bighome. Tôi rất hài lòng chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng của nội thất Bighome.

Chị Hoa Royal City

Tôi rất hài lòng với chất lượng sản phẩm, chăm sóc khách hàng của Bighome

0912 960 668 Tư vấn tận tình

Bảo hành chuyên nghiệp Tận tâm, chu đáo 24/7

Sản phẩm sang trọng Đẳng cấp - Khác biệt

Thật nhiều ưu đãi Quà tặng đặc biệt, giảm giá bất ngờ

Hơn 10.000 khách hàng Đã tin dùng và hài lòng